Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2013

iPad 1 vẫn thỏa mãn người dùng số 1


iPad 1 vẫn thỏa mãn người dùng số 1 

Năm thứ hai liên tiếp, Apple là hãng Quán quân về khả năng thỏa mãn người dùng trên thị trường máy tính bảng, bất chấp nỗ lực cạnh tranh của các đối thủ Android.  iPad 1 là một trong những thiết bị công nghệ số hiện đang đứng đầu thế giới .Chiếc  máy tính bảng  này như một  người bạn , người giúp đỡ , một trợ lý đắc lực trong công việc cũng như học tập .

iPad 1
Theo kết quả khảo sát của J.D.Power, chủ nhân của iPad 1chính là những khách hàng máy tính bảng cảm thấy hài lòng, thoải mái nhất. Cụ thể, nghiên cứu năm 2013 của hãng này chấm cho iPad 1 số điểm 836/1000, trong khi Á quân Amazon Kindle Fire với số điểm 829.

Được tiến hành từ tháng 2 và công bố ngày hôm qua, bản báo cáo về "Độ thỏa mãn người dùng tablet 2013" này nhắm đến những ai đã sử dụng máy tính bảng trong vòng một năm trở lại. Mức độ thỏa mãn được đo theo 5 tiêu chí sau (sắp xếp theo tầm quan trọng từ cao xuống thấp): hiệu suất (26%), dễ sử dụng (22%), thiết kế và kiểu dáng (19%), tính năng (17%) và giá bán (16%).

J.D.Power cho biết, iPad đạt điểm số cao ở 4 trên tổng số 5 tiêu chí là hiệu suất, dễ sử dụng, thiết kế và tính năng. Ngược lại, Kindle Fire đạt điểm số rất cao ở tiêu chí giá cả.
Các tablet khác cũng xuất hiện trong danh sách còn có Samsung Galaxy Tab với điểm số 822, Asus với 818 và Acer với 784 điểm.
Một thông tin cũng đáng lạc quan cho Apple và Amazon là có tới 94% số người sử dụng "cảm thấy thỏa mãn" khẳng định họ sẽ vẫn mua sản phẩm của hãng đó trong lần tới. Ngoài ra, 41% số người dùng đang phải dùng chung tablet với những người khác tuyên bố họ "chắc chắn sẽ mua" tablet của cùng thương hiệu đó.
Tháng 9 năm ngoái, J.D.Power cũng công bố một báo cáo tương tự với hai vị trí dẫn đầu không thay đổi. Cụ thể, iPad đạt 848 điểm trong khi Kindlre Fire ghi được 842 điểm.

iPad 1 với nhiều ứng dụng:

Tùy thuộc vào mỗi người sử dụng iPad 1 như một phương tiện đọc sách báo , thư từ , tin tức trên mạng hay lướt web,coi phim hiệu quả hay kết nối người thân bạn bè.Chiếc iPad1 là một  thiết bị đa năng .Nó có thể là giúp bạn trở thành bà nội trợ giỏi giang,hay lại có thể cùng bạn thỏa sức mua sắm với những món đồ mà bạn yêu thích.
iPad 1 tại Hà NộiNhanh tay mua ngay iPad 1 siêu thi smartphone  bạn được nhiều khuyến mại đặc biệt
+ Bảo hành 12 tháng
+ Tăng kèm : Ốp lưng (Bao da) + Miếng dán màn hình
+ Hỗ trợ 24/7


+ Đặc biệt lỗi 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu
Hãy liên hệ : 0946.96.88.86

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét